Ebook Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng - GS.TS. Nguyễn Đức Thiềm

Ebook Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng - GS.TS. Nguyễn Đức Thiềm

Cấu tạo kiến trúc nhằm tạo ra những vỏ bao che hay ngăn cách không gian gian đảm bào khắc phục những ảnh hưởng xấu của môi trường tự nhiên và môi cảnh nhân tạo. Tạo nên những kết cấu tức các bộ phận chịu lực hợp lý có kết hợp xử lý các yêu cầu của mục tiêu trên nhằm đảm bảo cho công trình đạt được tính bền vững, ổn định, kinh tế và mỹ quan. Ebook Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng để nắm bắt nội dung chi tiết.

Ebook Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng - GS.TS. Nguyễn Đức Thiềm
Ebook Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng - GS.TS. Nguyễn Đức Thiềm
  • Gs Ts. NGUYỀN ĐỨC THIÊM chủ biên Gs Ts. NGUYỀN MẠNH THU 
  • Pgs Ts. TRẦN BÚT CẤU TẠO KIÊN TRÚC NHÀ DÂN DỤNG
  • Giáo trình dùng cho sinh viên ngành kiến trúc xây dựng

NHÀ XUẤT BÀN KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT HÀ NỘI - 2007

Lời nói đầu: Cấu lạo kiến trúc nhà dân dụng là kiến thức cơ bản ngành nghề của tất cả các người làm công tác xây dựng cơ bản của người kỹ sư và giám sát xây dựng dến các chuyên gia quản lý công trình xây dựng cơ bản vì thế luôn chiếm một vị trí quan trọng trong cơ cấu hệ thống giáo trình dào tạo của các trường kiến trúc và xây dựng.

Trên thực tế các giáo trình này còn dược xem như những cẩm nang tham khảo cần thiết và bổ ích cho những ai quan tâm đến xây dựng và sửa chữa nhà cửa. Cấu tạo kiến trúc vĩ gắn liên với vật liệu mới và tiến bộ khoa học kỹ thuật của ngành nên việc biên soạn rất khó khăn và rất khó thỏa mãn đầy đủ đòi hỏi của thực tế xây dựng ở mọi nơi mọi lúc. Vì vậy các tài liệu đã xuất bản thường là dưới dạng chủ yếu giới thiệu các chi tiết cấu tạo cụ thể để tham khảo.

Cuốn CẤU TẠO KIẾN TRÚC NHÀ DÂN DỤNG được biên soạn dựa trên cơ sở nội dung tài liệu tham khảo nội bộ Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng của Bộ môn kiến trúc dân dụng Khoa kiến trúc Trường đại học xây dựng Hà Nội do Gs. Ts. Nguyễn Dức Thiềm chủ biên với mục đích vừa giới thiệu được đầy đủ hơn những nguyên lý chung làm cơ sở để phát triển sáng tạo những cấu tạo mới để áp dụng hợp lý các kinh nghiệm cấu tạo kiến trúc có hiệu quả. Vừa tập hợp phong phú hơn những ví dụ minh họa những tiến bộ mới ở trong nước và ở nước ngoài.

Lần biên soạn này nhóm tác giả đã bổ sung thêm các chương:

  • Chương IV: Cấu tạo khung và vách nhẹ.
  • Chương IX: Cấu tạo nhà đơn giản.
  • Chương X: Cách đánh giá kinh tế kỹ thuật các giải pháp kết cấu xây dựng của nhà dân dụng.

Thông tin tập tin:

Số trang Loại tệp Kích thước
292 PDF 11.12MB

Trên đây là ebook Cấu tạo kiến trúc nhà dân dụng - GS.TS. Nguyễn Đức Thiềm. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment ngay phía dưới cho mình biết nhé.

Chúc các bạn thành công và có một ngày làm việc thật hiệu quả!

Làm mọi thứ với một niềm đam mê, hoặc là chẳng gì cả!
Mọi thắc mắc hãy liên hệ với tôi.

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã quan tâm đặt câu hỏi với chúng tôi!
Chúng tôi sẻ phản hồi sớm nhất cho bạn.
Chúc bạn một ngày tốt đẹp!